KINH DOANH BẰNG DUYÊN
KIẾM TIỀN BẰNG TÂM
Không Thương Mại, Không Dịch Vụ, Không Bỏ Vốn, Không Đa Cấp
Có Đường Đi, Có Bao Trùm, Có Thực Chiến, Có Phá Thế

Diachituthien.com: Địa chỉ từ thiện đúng nghĩa

Trong cuộc sống, hẳn mỗi chúng ta đều nhận thấy có rất nhiều tổ chức từ thiện tìm đến những con người gặp khó khăn và kêu gọi sự giúp đỡ từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng có các hoạt động từ thiện của riêng mình. Đó đều là các hoạt động xuất phát từ tấm lòng nhân ái của mỗi con người, mỗi tổ chức. Tất cả đều đáng được ca ngợi, được ghi nhận công sức.

Nhưng ở đâu đó, có lẽ chúng ta đã từng nghe thấy những điều không hay đằng sau những hoạt động, tổ chức từ thiện. Những điều không vui vẻ sẽ không xuất hiện khi chúng ta từ thiện đúng nghĩa. Thế nào là từ thiện đúng nghĩa? Dưới góc nhìn của tôi, từ thiện đúng nghĩa là giúp đỡ đúng người khó khăn và tấm lòng từ các nhà hảo tâm được chuyển nguyên vẹn tới người cần giúp đỡ. Và diachituthien.com là một địa chỉ như vậy.

Nó hoạt động như thế nào? Website Địa chỉ từ thiện CAD này hoạt động khá đơn giản. Nếu bạn hay ai đó cần giúp đỡ, hoặc kêu gọi giúp đỡ người nào đó, bạn chỉ cần vào Đóng góp địa chỉ để gửi thông tin đến những người quản lý website. Sau khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ đối chiếu và xác nhận thông tin qua chính quyền địa phương và cộng tác viên của website.

Website diachituthien.com có một lượng lớn cộng tác viên đang cư trú trên mọi miền của tổ quốc. Bên cạnh các hoạt động học tập và làm việc ngày thường, CTV còn thu thập thông tin các hoàn cảnh khó khăn để gửi về Địa chỉ từ thiện CAD.

Thông tin đã được xác thực sẽ nhanh chóng được đăng tải lên website để kêu gọi các nhà hảo tâm giúp đỡ. Điểm khác biệt của CAD là tấm lòng từ thiện sẽ được chuyển thẳng đến người cần được giúp đỡ qua địa chỉ, số điện thoại hoặc tài khoản ngân hàng của chính họ. Website không đóng vai trò là trung gian chung chuyển quà từ thiện. Đây là phương pháp ngắn nhất và có lợi nhất cho những người thiếu may mắn. Tất nhiên, diachituthien.com CAD cũng sẽ ghi nhận tấm lòng hảo tâm của các bạn trên website tại chuyên mục Lời cảm ơn. Bởi vậy, các bạn đừng quên gửi email (tinhyeututhien@gmail.com) cho website sau khi gửi quà tặng để CAD xác nhận thông tin từ người nhận quà (qua hệ thống CTV) và ghi công nhé.